Bảng Giá Taxi Nội Bài Quảng Ninh Trọn Gói Chỉ Từ 1790K

taxi nội bài quảng ninh

Đối với nhiều người, tình trạng “chèo kéo” bắt taxi tại các sân bay luôn trở thành nỗi ám ảnh đối với họ. Làm sao để đến được địa điểm mình muốn với những chuyến xe chất lượng luôn trở thành nỗi băn khoăn với họ đặc biệt là các chuyến xe đường dài như từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, dịch vị Taxi Nội Bài Quảng Ninh đã được Taxi chúng tôi đưa vào hoạt động với những dịch vụ vô cùng đa dạng, chuyên nghiệp cùng mức chi phí hợp lý, giá cả phải chăng.

Bảng giá taxi Nội Bài về Quảng Ninh

Dưới đây là bảng giá taxi từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm thuộc tỉnh Quảng Ninh:

Tuyến đường 5 Chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Taxi Nội Bài Đi TP Hạ Long 1.550.000 1.900.000 2.590.000
Taxi Nội Bài Đi TP Cẩm Phả 1.900.000 2.450.000 3.340.000
Taxi Nội Bài Đi TP Móng Cái 2.900.000 3.570.000 4.900.000
Taxi Nội Bài Đi TP Uông Bí 1.060.000 1.300.000 1.750.000
Taxi Nội Bài Đi Đông Triều 800.000 980.000 1.330.000
Taxi Nội Bài Đi Quảng Yên 1.430.000 1.750.000 2.390.000
Taxi Nội Bài Đi Vân Đồn 1.980.000 2.440.000 3.330.000
Taxi Nội Bài Đi Tiên Yên 2.190.000 2.700.000 3.690.000
Taxi Nội Bài Đi Hải Hà 2.600.000 3.200.000 4.390.000
Taxi Nội Bài Đi Cô Tô 1.890.000 2.330.000 3.180.000
Taxi Nội Bài Đi Đầm Hà 2.440.000 3.000.000 4.110.000
Taxi Nội Bài Đi Bình Liêu 2.440.000 3.010.000 4.110.000
Taxi Nội Bài Đi Ba Chẽ 2.115.000 2.650.000 3.620.000

Lưu ý:            

* Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường

* Cước phí có thay đổi tùy từng vị trí trong huyện và thời gian đặt xe trong ngày.

* Quý khách vui lòng đặt xe trực tuyến để tra cước phí trên web.

* Bảng giá không áp dụng cho lễ tết

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến Quảng Ninh là bao nhiêu km? Đi hết bao lâu?

Từ Sân Bay Quốc Tế Nội Bài cách Quảng Ninh khoảng 214 km và mất khoảng 3 giờ di chuyển khi đi theo quốc lộ 5B, đường cao tốc 04 và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. 

Khoảng cách từ Hà Nội đến một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh:

 • Từ Nội Bài đến Hạ Long: khoảng 174km, đi mất khoảng 2 giờ 30 phút
 • Từ Nội Bài đến Vân Đồn: khoảng 225km, đi mất khoảng 3 giờ
 • Từ Nội Bài đến TP. Cẩm Phả khoảng 213km. đi mất khoảng 3 giờ.

Lưu ý: Đây là thời gian ước tính trung bình, thời gian thực tế có thể sẽ thay đổi. Quý khách có thể dựa vào thông tin này để dự tính thời gian cho hành trình của mình.

Thời gian di chuyển còn phụ thuộc vào loại xe, dòng xe, lưu lượng phương tiện ở từng thời điểm.

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Quảng Ninh với giá cả phải chăng, mức phí đúng và tiết kiệm

Để không còn nỗi lo chặt chém về giá cả mỗi khi bắt taxi từ Nội Bài về Hải Phòng và có được chuyến đi an toàn, bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm tốt phù hợp và giúp được bản thân trong những trường hợp bị “hét giá”.

1. Kiểm tra đoạn đường đi dài bao nhiêu km trước khi gọi xe

Trước khi tiến hành gọi xe và đặt xe Taxi Nội Bài về Quảng Ninh, các bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để tìm hiểu về quãng đường thực tế. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ước tính được lượng cước phí cần trả khi sử dụng dịch vụ taxi để có thể thương lượng với tài xế. Khi đã xác định rõ lộ trình, quãng đường di chuyển thì tài xế sẽ rất khó chặt chém giá cả, đi long vòng mua đường.

2. Trả giá trước khi bước lên xe

Đường vội bước lên xe của họ khi bạn chưa rõ một mức giá rõ ràng cho quãng đường mà mình cần di chuyển. Bạn nên có sự thống nhất với tài xế để tránh được tình trạng bị bắt chẹt về mức giá cho quãng đường khá dài như vậy.

3. So sánh giá cả với một vài đơn vị taxi khác

Với những thông tin vô hạn trên internet, các bạn có thể tìm hiểu được mức giá của các hãng xe khác nhau chỉ với một cú click chuột. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng xe nào có giá cả phù hợp nhất hoặc giúp bạn “mặc cả” với tài xế để đưa giá về mức hợp lý nhất.

4. Quan sát thật kỹ trước khi lên xe

Trước khi lên xe, dù bất kỳ một thương hiệu taxi nào bạn cũng cần thận trọng nhất là khi bạn đang chuẩn bị có một chuyến đi dài.

Bạn cần theo dõi biển số xe trước khi bước lên để đảm bảo sự an toàn nhất cho chính bản thân mình. Tuyệt đối không nên bước lên taxi nếu nhận thấy các dấu hiệu khả nghi sau đây:

 • Tài xế không đàng hoàng, có dấu hiệu sử dụng chất kích thích
 • Thái độ cộc cằn, khó chịu thiếu nhiệt tình, chuyên nghiệp với khách hàng
 • Tài xế không nắm rõ đường đi. Đặc biệt là chuyến đi đường dài của bạn sẽ gây mất thời gian và không đảm bảo an toàn.
 • Không nên sử dụng những chiếc xe đã quá cũ, xuống cấp hoặc không có biển số xe.

5. Thường xuyên theo dõi kim đồng hồ của taxi

Nếu không thể thương lượng được mức giá vừa phải theo ý muốn, các bạn nên kiểm tra đồng hồ của taxi một cách cẩn thận nhất để có thể xem đồng hồ chạy đúng số km hay chưa và đúng mức giá niêm yết hay không.

Bạn cần chắc chắn tài xế ấn đồng hồ km đúng mức giá mở cửa niêm yết

Bên cạnh đó, việc bạn quan sát sự vận hành của đồng hồ có đúng với quãng đường hay không để nếu thấy sai lầm có thể kịp thời khiếu nại với hãng xe ngay lập tức.

6. Giải quyết các sự cố có thể xảy ra

Mặc dù không phải là tài xế, nhưng bạn đang di chuyển trên một quãng đường khá dài vì vậy việc chuẩn bị tâm lý khi xuất hiện các vấn đề bất ngờ là một điều vô cùng cần thiết. Bạn nên ghi nhớ chính xác biển số xe và gửi trước cho người thân để nhỡ có sự cố xảy ra có thể kịp thời giúp ích cho bạn.

7. Không sử dụng taxi không rõ ràng

Bạn nên lựa chọn những hãng taxi uy tín, có thương hiệu bởi taxi của những hãng này được niêm yết giá cả, dễ dàng xử lý các sự cố không may xảy ra như quên đồ trên xe,…

Các cách đi từ sân bay Nội Bài đến Quảng Ninh

Có nhiều cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Quảng Ninh, khách du lịch thường lựa chọn việc đi xe khách, xe limousine 9 chỗ và xe taxi. Mỗi cách lại có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo khả năng kinh tế và điều kiện riêng mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình cách di chuyển khác nhau.

Cách 1: Đi bằng xe khách

Từ sân bay Nội Bài đến Quảng Ninh quý khách có thể chọn xe khách. Thông thường khi bạn lựa chọn loại hình dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài này thì thời gian di chuyển vè Quảng Ninh sẽ mất khoảng 3 tiếng. Giá cả cũng rất phải chăng, dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/lượt. Hiện nay, có vô vàn các nhà xe thực hiện các chuyến xe khách di chuyển đi Quảng Ninh với tần suất cao.

Có lượng xe cực lớn chỉ trong vòng 10 phút/chuyến, xe khách được nhiều người lựa chọn sử dụng vì nhu cầu tiết kiệm chi phí di chuyển của mình.

Những nhà xe sau đây cung cấp chuyến xe Hà Nội – Quảng Ninh như: Xe khách Kumho Việt Thanh, Dairly Việt Nam Tour, Xe khach Limousine, Xe khách Đức Thành…. Các hãng xe này thường có mặt tại các bến xe như Gia Lâm, Mỹ Đình. Tuy nhiên, các xe khách lại thường dừng đỗ bắt khách gây nên tình trạng bất tiện và ngột ngạt.

Có những xe chạy tuyến Nội Bài – Quảng Ninh nhưng cũng có những xe chỉ chạy từ Quảng Ninh đến các bến xe của Hà Nội nên hành khách phải dừng ở các điểm gần Nội Bài để đón xe ra sân bay. Thông thường, xe khách từ Nội Bài đến Quảng Ninh hết khoảng 3 tiếng.

Có 2 cách để bạn đi xe khách từ Nội Bài đến Quảng Ninh là:

 • Đi xe khách của sân bay: Tại sân bay có xe khách của hãng Anbasco Noibai Services, đưa khách từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long với giá vé 290k/lượt/người, từ 2 người trở đi giá vé chỉ còn 250k/lượt/người. Giờ chạy là 06h30, 08h30, 09h30, 11h30, 13h30, 15h30 và 18h30.
 • Đi xe bus sau đó bắt xe khách: Nếu như các bạn muốn được ngắm nhìn đường phố Hà Nội qua chuyến xe bus thì có thể đi xe bus số 17, 07, 90, 109 với giá vé 8.000 đồng/lượt. Sau đó bạn dừng ở điểm nút giao cao tốc Nội Bài – Hạ Long, tại đó chờ để đón được các hãng xe khách đi Quảng Ninh. Giá xe khách Hà Nội – Quảng Ninh là khoảng 100.000 – 200.000/lượt/người. 

Lưu ý: hầu như xe khách chỉ chạy ban ngày, nếu bạn di chuyển sau 19h tối thì sẽ rất khó tìm được xe, chỉ có thể đón taxi mà thôi.

Cách 2: Đi bằng xe limousine 

Ngoài xe khách thì quý khách có thể chọn cách di chuyển từ Nội Bài đến Quảng Ninh bằng xe limousine 9 chỗ. Loại xe này nhỏ gọn, ít khách nên di chuyển nhanh chóng. 

Có 2 hãng xe để các bạn lựa chọn là Cô Tô Limousine và Tâm Bảo Anh Limousine. Hai nhà xe này đều xuất phát từ Cột 9, Tầng 1, sảnh đến A, ga T1, sân bay Nội Bài. Như vậy là từ sân bay Nội Bài bạn có thể đón xe một lần và xe đưa bạn về tận nơi.

Còn nếu bạn đi các xe khác mà không dừng đỗ ở sân bay thì bạn sẽ phải bắt xe đến ngã tư sân bay để bắt xe về Quảng Ninh. 

Cách 3: Đi bằng taxi

Với phương tiện này, bạn có thể di chuyển bất cứ thời gian nào trong ngày. Hơn nữa, khi bạn đi xe taxi sân bay Nội Bài thì bạn sẽ chủ động về thời gian hơn và an toàn, đảm bảo an ninh cho người đi xe. Thêm nữa bạn cũng có thể xuống xe dừng xe ở bất cứ đâu. Nhưng cũng vì thế mà giá cả loại phương tiện này cũng đắt hơn.

Lợi ích khi đặt xe taxi Nội Bài đi Quảng Ninh của chúng tôi

Taxi chúng tôi từ Hà Nội đi Quảng Ninh luôn phục vụ các bạn bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu từ 24/24h. Ngay cả thời gian bạn lựa chọn là ban đêm chúng tôi cũng đảm bảo phục vụ bạn một cách chu đáo và tận tình nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết mang lại một giá cước minh bạch nhất cùng với thông tin của tài xế luôn rõ ràng để quý khách có thể đặt và theo dõi qua website. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Các loại xe mà chúng tôi sử dụng đều là các sản phẩm mới để đảm bảo chất lượng tốt và sự an toàn nhất cho chuyến đi của các bạn.

Bạn sẽ không cần lo lắng bất kỳ điều gì chỉ cần bước lên xe và tận hưởng là đã có một chuyến đi vui vẻ và thư giãn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ghé các địa điểm thăm quan trong chuyến đi dài chúng tôi cũng luôn vui lòng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Mức giá của taxi chúng tôi chúng tôi luôn được đảm bảo là một trong những mức giá tốt nhất và “kinh tế” nhất dành cho quý khách hàng.  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho quý khách trong quá trình di chuyển.

Nếu bạn đang lựa chọn hay còn băn khoăn với việc lựa chọn hãng taxi phù họp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Taxi chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng bởi đội ngũ tài xế nhiệt tình cũng như chất lượng vượt trội.

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ được đi cùng với quý khách, phục vụ quý khách trên mọi cung đường. Để quý khách có một chuyến đi vui vẻ, bình an và thuận lợi nhất.

Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline: 0777.888.247 để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết vấn đề và thắc mắc của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ Taxi Nội Bài đi Quảng Ninh giá rẻ, trọn gói chỉ từ 2,450,000. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài và cho thuê xe đi tỉnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với những điểm nổi bật sau chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đặt xe sân bay để di chuyển:

 • Hệ thống tra cứu giá cước online: Dựa trên nền tảng thông tin quãng đường di chuyển của Google Maps, hệ thống sẽ tự đống tính toán chi phí chính xác cho mỗi chuyến đi một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

 • Đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp: Hệ thống xe 4, 7 và 16 chỗ được đầu tư trang bị mới, đảm bảo an toàn và tiện nghi cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình và chu đáo.

Đặt xe nhanh chóng và tiện lợi,giá cả hợp lý!:

Taxinoibai.net.vn – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi hành trình!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!