Loại Xe

Sân bay Nội Bài là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối thủ đô Hà Nội với các địa phương khác trong và ngoài nước. Việc di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố hay các địa điểm khác luôn là một mối quan tâm của du khách và người dân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Taxinoibai.net.vn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ xe đa dạng, hiện đại và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm.

Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về các loại xe taxi ở sân bay Nội Bài của chúng tôi và giúp bạn lựa chọn phương tiện phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Xe taxi 4 chỗ

Đây là loại xe sedan 4 chỗ ngồi là một trong những dòng xe Taxi Nội Bài phổ biến, chúng tôi có bao gồm các dòng xe Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent. Các mẫu xe này đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn kỹ thuật và chất lượng, mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho hành khách.

Xe có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển nhanh trong đường phố và ra, vào sân bay. Sức chứa của dòng xe 4 chỗ cho phép 3 khách hàng cùng 1 vali lớn và 1 vali nhỏ xách tay. Nếu chở ít hành lý, xe có thể vận chuyển tối đa 4 người. Với ưu thế về tính linh hoạt, tiện nghi xe 4 chỗ hợp lý cho các nhóm khách ít người như gia đình 3-4 khách cần di chuyển nhanh từ Sân Bay về nội thành hay chiều ngược lại.

Xe 4 chỗ Toyota Vios của Taxi Nội Bài 247
Xe 4 chỗ Toyota Vios của Taxinoibai.net.vn
Khoang ghế lái và ghế phụ vô cùng rộng rãi
Khoang ghế lái và ghế phụ vô cùng rộng rãi

Xe taxi 7 chỗ

Đây là loại xe phổ biến và được sử dụng nhiều nhất cho dịch vụ đưa đón khách tại sân bay Nội Bài . Chúng tôi trang bị các dòng xe 7 chỗ như: Toyota Innova, Toyota Veloz Cross và Mitsubishi Xpander đời mới.

Các mẫu xe 7 chỗ này đều được đầu tư hệ thống ghế ngồi bọc da êm ái, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, trang bị màn hình giải trí phía sau tiện nghi. Sức chứa của dòng xe 7 chỗ cho phép chở được 5 hành khách cùng 4 vali cỡ lớn và 2 vali xách tay nhỏ gọn. Đây là lựa chọn phù hợp với các gia đình từ 4-6 người ngồi thoải mái, nhóm khách đoàn từ 5-7 người đi du lịch, công tác.

Xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 tại Taxi Nội Bài 247
Mẫu Xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 sang trọng
Khoang ghế ngồi của khách trong xe
Khoang ghế ngồi của khách trong xe
Khoang để hành lý có kích thước rộng rãi
Khoang để hành lý có kích thước rộng rãi
Hình ảnh khoang ghế lái trong xe
Hình ảnh khoang ghế lái trong xe

Xe 16 chỗ

Hiện nay chúng tôi cung cấp dòng xe 16 chỗ thuộc các hãng Ford Transit, Hyundai Solati và Mercedes Sprinter hiện đại. Đây đều là những mẫu xe được nâng cấp hệ thống giảm xóc tốt, mang tới cảm giác êm ái, thoải mái cho hành khách.

Với sức chứa lên tới 16 người, xe rất phù hợp để đưa đón khách du lịch theo đoàn lớn, nhóm cán bộ, nhân viên đi công tác. Xe 16 chỗ có giá thuê hợp lý, chi phí công khai, minh bạch trước mỗi chuyến đi. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp có nhu cầu đưa đón tại sân bay Nội Bài nhiều, chúng tôi cũng có thêm các chương trình ưu đãi, giảm giá khi thuê theo hợp đồng.

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit tại Taxi Nội Bài 247
Dòng xe 16 chỗ Ford Transit được đầu tư mới, nội thất hiện đại và sang trọng
2 ghế phụ giúp tối ưu diện tích xe, cho phép tăng sức chứa của xe
2 ghế phụ giúp tối ưu diện tích xe, cho phép tăng sức chứa của xe
Khoang ghế ngồi rộng rãi thoải mái
Khoang ghế ngồi rộng rãi thoải mái