Các số điện thoại sân bay Nội Bài bạn cần biết

Mỗi khi bạn có điều cần thắc mắc, muốn biết các thông tin tại sân bay về hành lý, giải đáp thắc mắc… thì nên gọi đến đâu? Đó chính là điều mà nhiều người mong muốn. Taxi Nội Bài sẽ chía sẻ giúp bạn các danh sách các số điện thoại sân bay Nội Bài cần thiết!

Số điện thoại quầy giải đáp thông tin

Mỗi khi có nhu cầu cần được giải đáp thông tin về giờ bay, giờ hạ cánh của các chuyến bay đi và đến, hướng dẫn về quy trình bay, thủ tục hàng không cùng các bộ phận khác có liên quan trong dây chuyền phục vụ hàng không tại Cảng HKQT Nội Bài. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại sân bay Nội Bài với bộ phận giải đáp thông tin của cảng HKQT Nội Bài.

Quầy giải đáp thông tin Nhà ga hành khách quốc tế (T2)

Ở nhà ga hành khách quốc tế T2 sân bay Nội Bài có sắp xếp 2 quầy giải đáp thông tin để phục vụ hành khách, các quầy đó được đặt tại trung tâm của sảnh công cộng tầng 1 và tầng 3. Quý khách có thể xem chi tiết ở trên sơ đồ của nhà ga.

Số điện thoại để giải đáp thắc mắc:

– (04) 3587.6611 hoạt động 24/24

– (04) 3587.6612 có hiệu lực trong giờ nhà ga hoạt động

Quầy giải đáp thông tin Nhà ga hành khách quốc nội (T1)

Ở nhà ga hành khách quốc nội T1 của sân bay Nội Bài có 2 quầy giải đáp thông tin được sắp xếp tại khu vực trung tâm của sảnh công cộng đến tầng 1 và vị trí ở giữa hành lang nối liền sảnh A và sảnh E.

Số điện thoại giải đáp thắc mắc cho khách hàng: (04) 3584.3004

Số điện thoại tìm hành lý thất lạc

Nếu hành lý của bạn bị thất lạc, bạn loay hoay không biết nên dò tìm số điện thoại sân bay Nội Bài nào, hãy tìm hiểu số điện thoại để thông báo khi tìm hành lý bị thất lạc nhé!

Với các hành lý bị thất lạc trên chuyến bay

Trong những trường hợp hành khách hàng không nhận được hành lý của mình hay hành lý có các dấu hiệu bất thường như bị vỡ, rách, phá khóa… thì hành khách cần phải tiến hành thông báo ngay cho hãng hàng không. Hoặc bạn có thể báo cho đơn bị phục vụ mặt đất để được giải quyết tình hình bạn đang gặp phải.

Trong sân bay sẽ có sắp xếp một số quầy tiếp nhận thông tin, cụ thể như:

Tại Nhà ga hành khách quốc nội (T1):

– Cách ly nội địa đến, tầng 1, cánh A: 2 quầy

– Cách ly nội địa đến, tầng 1, cánh B: 2 quầy

– Cách ly nội địa đến, tầng 1, sảnh E: 2 quầy

Tại Nhà ga hành khách quốc tế (T2):

– Cách ly quốc tế đến tầng 1, đầu Đông: 2 quầy

– Cách ly quốc tế đến tầng 1, đầu Tây: 2 quầy

Bên cạnh đó, bạn cần thông báo cho lực lượng an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ tại khu vực đó; hoặc bạn có thể thông qua số điện thoại của Trực ban an ninh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Số điện thoại: (04) 3584.2627.

Với các hành lý bị thất lạc tại các khu vực công cộng của nhà ga

Trong những trường hợp mà hành khách bị thất lạc tài sản tại các khu vực công cộng của nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, hành khách cần phải nhanh chóng thông báo ngay cho lực lượng an ninh hàng không. Mục đích là để họ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ tại khu vực đó.

Hoặc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại của Trực ban an ninh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài: (04) 3584.2627 hoặc Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài qua số điện thoại: (04) 3884.3241.

Số điện thoại tổng đài phục vụ hành khách

Bắt đầu từ ngày 01/08/2017, Cảng HKQT Nội Bài đã chính thức đưa số điện thoại tổng đài 1900 636 535 vào hoạt động. Mục đích của việc thiết lập số điện thoại sân bay Nội Bài này chính là nhằm hỗ trợ, giải đáp thông tin cho các khách hàng, tiếp nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng khi đi tàu. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ.

Những thông tin được tiến hành giải đáp thông qua tổng đài mới này sẽ bao gồm:

– Thông tin về các chuyến bay đi và chuyến bay đến Cảng

Thông tin về các hãng xe sân bay phục vụ đưa đón tới đến Cảng hàng không 

– Các vấn đề thời tiết trong ngày bay

– Những quy định về vấn đề an ninh hàng không đối với hành khách và hành lý của họ

– Địa chỉ tiếp nhận thông tin phản ánh về chất lượng của dịch vụ…

Sau khi gọi điện đến số tổng đài, hành khách sẽ được tổng đài chỉ dẫn đến các chi nhánh thông tin mà khách hàng cần tra cứu. Tổng đài viên chính là hệ thống nhân viên các quầy giải đáp thông tin tại Nhà ga hành khách T1, T2.

phận tiếp nhận thông tin nhằm phản ánh chất lượng dịch vụ, cung cấp số điện thoại liên hệ với nhà chức trách của sân bay như Cảng vụ hàng không miền Bắc, Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài.

Tổng đài 1900 636 535 đã được cài đặt cả ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, tần suất hoạt động của nó là 24h/24h tất cả các ngày trong tuần, không kể các ngày lễ, tết.

Trên đây là thông tin về các số điện thoại sân bay Nội Bài mà chúng tôi có thể giúp ích cho bạn! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi!