Những lưu ý khi dùng dịch vụ gửi đồ tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ gửi đồ tại sân bay Nội Bài giúp ích rất nhiều cho hành khách. Việc chắc chắn đồ đạc, hành lý được trông giữ cẩn thận khiến hành khách yên tâm làm công việc của mình. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng tìm kiếm một dịch vụ trông giữ đồ uy tín. Nếu không, bạn có thể phải đối diện với nguy cơ bị thất lạc, mất đồ đạc. Hãy cùng Taxi Nội Bài tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ trong bài viết sau đây!

Dịch vụ gửi đồ ở sân bay Nội Bài

gửi đồ ở sân bay

Vị trí quầy trông giữ hành lý sân bay Nội Bài

 • Nhà ga hành khách quốc tế (T2): khu vực công cộng tầng 2, cánh Đông.
 • Điện thoại: 04.3587.6599

Lưu ý khi gửi đồ tại quầy trông giữ hành lý sân bay Nội Bài:

 1. Thanh toán phí gửi đồ: Khách hàng phải thanh toán một khoản phí để gửi đồ tại sân bay. Giá cước có thể thay đổi dựa trên loại hành lý (kích thước và trọng lượng), thời gian lưu trữ.
 2. Loại hành lý cấm: Các đồ vật nguy hiểm hoặc bất hợp pháp không được phép gửi đồ qua hệ thống hành lý của sân bay. Hãy kiểm tra các quy định về đồ vật cấm của sân bay và hãng hàng không trước khi đến sân bay.
 3. Thời gian lưu trữ: Sân bay thường quy định thời gian tối đa bạn có thể lưu trữ hành lý tại sân bay. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể phải trả phí bổ sung hoặc hành lý của bạn có thể được chuyển đến một cơ sở lưu trữ khác.
 4. Mất mát và hỏng hóc: Nếu hành lý của bạn bị mất mát hoặc bị hỏng hóc trong quá trình gửi, bạn nên liên hệ với sân bay để yêu cầu hỗ trợ và bồi thường (nếu áp dụng).

Công dụng của dịch vụ gửi đồ tại sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài là điểm trung chuyển hàng không lớn của Việt Nam. Lượng hành khách qua lại nơi đây hàng ngày rất lớn. Do đó, nhu cầu gửi hành lý, đồ đạc tại sân bay rất cao. Điều này đảm bảo khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của hành lý, đồ đạc cá nhân của mình.

Làm sao để sử dụng dịch vụ gửi đồ tại sân bay Nội Bài?

Hiện tại, sân bay Nội Bài có khá nhiều dịch vụ ký gửi, vận chuyển hành lý. Vậy làm sao để sử dụng dịch vụ này.

Xác định nhu cầu của bản thân

Có hai trường hợp gửi đồ tại sân bay Nội Bài được nhiều người sử dụng nhất:

– Gửi đồ từ sân bay này đến sân bay khác.

– Gửi đồ từ sân bay về nhà hay đến khách sạn hành khách ở, lưu trú trong thành phố.

Tùy từng trường hợp mà dịch vụ gửi đồ có đôi chút khác biệt.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Nếu muốn gửi đồ theo đường hàng không, hành khách phải lựa chọn dịch vụ của hãng hàng không. Còn nếu gửi đồ từ sân bay về khách sạn, dịch vụ sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị ưng ý.

Làm thủ tục

Sau khi lựa chọn được một đơn vị ưng ý, khách hàng có thể tiến hành làm thủ tục tại quầy gửi đồ. Giá cả dịch vụ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Đặc điểm của đồ đạc ký gửi.
 • Quãng đường vận chuyển.
 • Nhu cầu của khách hàng.

Trong lúc làm thủ tục, nhân viên hướng dẫn sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng. Sau đó, ký hợp đồng và gửi hành lý theo đúng địa chỉ về tận nơi hành khách mong muốn.

Những lưu ý quan trọng khi dùng dịch vụ gửi đồ tại sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài có các dịch vụ rất đa dạng. Điều này mang tới cho khách hàng những lựa chọn đa dạng đúng với mong muốn của mình. Tuy nhiên, không ít đơn vị đã lợi dụng điều này  để “gian lận”, kiếm lời trên sự cả tin của khách hàng.

Những rủi ro khi gửi đồ

Nếu không cẩn thận lựa chọn dịch vụ, bạn sẽ phải đối diện với những rủi ro như sau:

 • Bị mất, thất lạc đồ đạc ký gửi.
 • Quá trình vận chuyển không an toàn khiến đồ đạc bị móp méo, hư hại nặng.
 • Bên dịch vụ không làm việc đúng giờ khiến bạn bị lỡ dở công việc.
 • Bị tính phí dịch vụ, phí phát sinh quá cao so với giá thực trên thị trường.
Gửi đồ tại sân bay có khá nhiều rủi ro
Gửi đồ tại sân bay có khá nhiều rủi ro

Những lưu ý quan trọng khi ký gửi đồ đạc

Những lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ký gửi hành lý. Hãy cùng tham khảo nhé.

 • Nên sử dụng dịch vụ uy tín để tiến hành gửi đồ.
 • Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, đừng quên tham khảo kỹ những chính sách của đơn vị gửi đồ. Đảm bảo hành lý của mình sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận và an toàn nhất.
 • Khi làm hợp đồng, đừng quên chỉ rõ địa điểm và thời gian nhận hàng mình mong muốn. Đảm bảo bạn sẽ có đồ đạc để dùng khi cần thiết.
 • Hỏi rõ giá cả để chắc chắn mình không bị tính phí phát sinh quá cao.
 • Cần chắc chắn đơn vị cung cấp dịch vụ có chế độ đền bù khi làm thất lạc, hỏng vỡ đồ đạc kỹ gửi.

Taxi Nội Bài: Lựa chọn ký gửi hành lý đặc biệt cho hành khách

Lý do nên chọn taxi Nội Bài 247 là gì

Taxi Nội Bài mới có mặt trên thị trường chưa lâu. Nhưng chúng tôi đã mang tới cho khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng.

Giải pháp di chuyển tối ưu

Dịch vụ nổi trội nhất của Taxi Nội Bài chính là vận chuyển hành khách. Chúng tôi cung cấp xe đi sân bay nội bài với chất lượng tuyệt vời và giá thành phải chăng. Đảm bảo khách hàng sẽ có được những chuyến đi an toàn.

Giải pháp gửi đồ mới lạ

Nếu đồ đạc không quá nhiều, hành khách có thể mang trực tiếp lên taxi trong quá trình di chuyển. Còn nếu số lượng đồ đạc quá nhiều, Taxi Nội Bài hoàn toàn có thể vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng với giá thành phải chăng.