Giới Thiệu Khu Vực Lấy Xe Đẩy Hành Lý Tại Sân Bay Nội Bài

Khi đến với sân bay quốc tế Nội Bài, một trong những tiện ích không thể thiếu giúp hành khách dễ dàng di chuyển hành lý chính là xe đẩy hành lý. Được phân bố hợp lý và bảo dưỡng thường xuyên, khu vực lấy xe đẩy hành lý tại Nội Bài luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của hành khách.

Khu vuc de xe day hanh ly tai nha ga hanh khach T1

 

Khu Vực Lấy Xe Đẩy Hành Lý Tại Nhà Ga T1

Tại nhà ga t1 sân bay Nội Bài xe đẩy hành lý được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất cho hành khách. Bạn có thể tìm thấy xe đẩy tại:

  • Khu vực công cộng ngoài nhà ga tầng 2: Các sảnh A, B, C, và E đều có sẵn xe đẩy, giúp bạn dễ dàng tìm thấy và sử dụng ngay khi vừa ra khỏi khu vực check-in.
  • Khu vực cách ly đến tầng 1: Xe đẩy được phân bố tại sảnh A, B, và E, giúp hành khách dễ dàng di chuyển hành lý sau khi hoàn tất các thủ tục hải quan và kiểm tra an ninh.

Khu Vực Lấy Xe Đẩy Hành Lý Tại Nhà Ga T2

Đối với nhà ga t2 sân bay Nội Bài xe đẩy hành lý cũng được bố trí tại nhiều điểm thuận tiện, bao gồm:

  • Khu vực công cộng ngoài nhà ga tầng 3: Đây là nơi hành khách có thể dễ dàng tìm thấy xe đẩy ngay khi vừa bước ra khỏi khu vực check-in quốc tế.
  • Khu vực nhập cảnh tầng 2: Xe đẩy được bố trí sẵn sàng để hành khách có thể sử dụng ngay khi nhập cảnh.
  • Khu vực cách ly đến tầng 1: Tại đây, xe đẩy được phân bố hợp lý, giúp hành khách dễ dàng di chuyển hành lý đến khu vực nhận hành lý.