Giá Cước Xe Taxi Từ Sân Bay Nội Bài Về Huyện Đan Phượng 2024

Bạn đang tìm kiếm phương tiện di chuyển thuận tiện và tiết kiệm từ Sân bay Nội Bài về Huyện Đan Phượng? Taxi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và giá cước hợp lý sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm di chuyển thoải mái và an toàn.

Giới thiệu đôi nét về Huyện Đan Phượng

Huyen Dan Phuong

Huyện Đan Phượng là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội, nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời và nhiều di tích lịch sử phong phú. Vùng đất “địa linh nhân kiệt” này đã sản sinh ra nhiều loại hình văn hóa dân gian độc đáo như chèo tàu, ca trù, thả diều, góp phần làm phong phú nền văn hóa Thăng Long – Hà Nội. Đan Phượng còn tự hào với hệ thống di tích lịch sử văn hóa dày đặc, với 155 di tích, trong đó có 38 di tích cấp Quốc gia và 33 di tích cấp Thành phố, tiêu biểu như cụm di tích đền Văn Hiến, đình Vạn Xuân, chùa Hải Giác ở Hạ Mỗ và đình Đại Phùng, đình Đông Khê, quán Đoài Khê.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài về huyện Đan Phượng là khoảng 35 km. Thời gian di chuyển bằng taxi trung bình mất khoảng 45-60 phút, tùy thuộc vào tình hình giao thông. Việc nắm rõ thông tin về quãng đường và thời gian di chuyển sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình.

Giá Cước Taxi Từ Sân Bay Nội Bài Về Huyện Đan Phượng

Loại Xe Nội Bài Về Đan Phượng Hành Khách
Xe 4 chỗ 280.000 VNĐ 3 người, 2 valy
Xe 7 chỗ 350.000 VNĐ 5 người, 3 valy
Xe 16 chỗ 550.000 VNĐ 16 Người

Giá Cước Taxi Từ Đan Phượng Đi Nội Bài

Loại Xe Đan Phượng Đi Nội Bài Hành Khách
Xe 4 chỗ 250.000 VNĐ 3 người, 2 valy
Xe 7 chỗ 300.000 VNĐ 5 người, 3 valy
Xe 16 chỗ 450.000 VNĐ 16 Người

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn đặt xe taxi từ sân bay Nội Bài về Huyện Đan Phượng

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài và cho thuê xe đi tỉnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Taxinoibai.net.vn cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất với những điểm nổi bật sau:

  • Hệ thống tra cứu giá cước online: Dựa trên nền tảng thông tin quãng đường di chuyển của Google Maps, hệ thống sẽ tự đống tính toán chi phí chính xác cho mỗi chuyến đi một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

  • Đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp: Hệ thống xe 4, 7 và 16 chỗ được đầu tư trang bị mới, đảm bảo an toàn và tiện nghi cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình và chu đáo.

Đặt xe nhanh chóng và tiện lợi,giá cả hợp lý!:

Hãy liên hệ hotline tổng đài hoặc đặt xe trên website của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Taxinoibai.net.vn – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi hành trình!