Taxi Nội Bài – bạn cần đánh giá chất lượng xe trước khi thuê

Khi có nhu cầu thuê xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân hoặc gia đình bạn cần chuẩn bị đầy đủ về tài chính. Và việc quan trọng tiếp theo là tìm hiểu về thông tin về dòng xe mà mình muốn thuê để đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm nhất. Dưới đây là cách đánh giá của taxi nội bài giá rẻ về chất lượng xe ô tô bạn nên tham khảo.

innova 2018

 

Kiểm tra tổng quát tình trạng xe

Sau khi đã tìm được công ty cho thuê xe uy tín và hãng xe ưng ý, bạn nên đến trực tiếp đểkiểm tra tổng quát tình trạng chiếc xe. Hãy kiểm tra nội, ngoại thất, khả năng vận hành máy móc, mức tiêu thụ nhiên liệu,.. của chiếc xe như thế nào. Nếu không rành về chiếc xe bạn định thuê thì nên nhờ một người bạn có kinh nghiệm về lĩnh vực này kiểm tra chi tiết để nắm bắt chính xác tình hình hơn.

Hoặc để yên tâm hơn, bạn có thể yêu cầu mang xe đến trung tâm bảo dưỡng chính hãng để kiểm tra kỹ toàn bộ xe. Các bộ phận của xe cần kiểm tra kỹ bao gồm: thân xe, động cơ, phanh, hệ thống truyền động, hệ thống giảm xóc, hệ thống đèn, quạt thông gió và điều hòa không khí, két làm mát, ống dẫn, ống xả, bảng điều khiển, lốp…

Ngoài ra, theo taxi đi tỉnh các bạn cũng cần kiểm tra các đồng hồ báo và các nút bấm ở bảng điều khiển. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ vẫn hoạt động một cách ổn định để bảm đảm an toàn, không xảy ra sự cố trong quá trình vận hành.

Lái thử để cảm nhận độ ổn định thực tế của xe

Sau công đoạn kiểm tra tổng quát xe, bạn nên lái thử xe để cảm nhận thực tế độ ổn định của xe. Qua đó có thể đánh giá xem máy móc, giảm xóc, hệ thống truyền động có êm ái và mượt mà hay không… Mục đích là để kiểm nghiệm kỹ lượng về chiếc xe cũng như dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của nhà cung cấp.

Nếu đạp chân trên bàn đạp thắng không thấy chắc hoặc đạp thắng mà thấy rung xe hoặc rung tay lái hay khi phanh xe mà nghe thấy tiếng rít ken két, âm thanh kim loại chà vào nhau thì nguyên nhân có thể là thiếu dầu thắng, dầu bị rò rỉ. Cũng có thể do đĩa phanh đã quá mòn cần phải tráng mặt lại để đảm bảo an toàn.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc kiểm tra chất lượng xe trước khi thuê rất quan trọng, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang đến sự an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

Taxi Nội Bài 2 Chiều

Chia sẻ:
Follow by Email
Facebook
Google+
https://taxinoibai.net.vn/taxi-noi-bai-ban-can-danh-gia/
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Instagram

Bài Viết Liên Quan