Khuyến Mại – Sinh nhật vui vẻ, đi lại 0đ cùng Taxinoibai.net.vn

Sinh nhật vui vẻ - Đi lại miễn phí với Taxi Nội Bài 247

Chương trình “Sinh nhật vui vẻ – Đi lại miễn phí” đặc biệt từ chúng tôi tặng một chuyến đi miễn phí cho mọi khách hàng có sinh nhật trong tháng. Chúng tôi không chỉ là một đơn vị vận tải, chúng tôi còn là người bạn đồng hành với quý khách trên mọi nẻo đường. Cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình sau đây.

Điều kiện áp dụng:

  • Chỉ áp dụng cho các chuyến đi có giá từ 200.000đ trở xuống
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi miễn phí 1 chuyến duy nhất trong tháng sinh nhật

Cách nhận ưu đãi sinh nhật:

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình bằng cách cung cấp thông tin sinh nhật (ngày/tháng) của bạn khi đặt xe trên website hoặc hotline.

Bước 2: Trong vòng 3 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được mã voucher miễn phí chuyến đi.

Bước 3: Áp dụng mã voucher khi đặt chuyến đi từ/đến sân bay Nội Bài trong tháng sinh nhật của bạn.

Lưu ý:

  • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt
  • Không áp dụng kèm với các chương trình khuyến mãi khác

Chúng tôi rất vui mừng và tri ân sâu sắc đến quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là một món quà nhỏ nhằm gửi lời chúc may mắn và bình an đến các bạn nhân dịp sinh nhật đáng nhớ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đăng ký ngay trên website, ứng dụng hoặc tổng đài Taxi Nội Bài để nhận ưu đãi miễn phí chuyến đi sinh nhật từ chúng tôi.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài và cho thuê xe đi tỉnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với những điểm nổi bật sau chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đặt xe sân bay Nội Bài để di chuyển:

  • Hệ thống tra cứu giá cước online: Dựa trên nền tảng thông tin quãng đường di chuyển của Google Maps, hệ thống sẽ tự đống tính toán chi phí chính xác cho mỗi chuyến đi một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

  • Đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp: Hệ thống xe 4, 7 và 16 chỗ được đầu tư trang bị mới, đảm bảo an toàn và tiện nghi cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình và chu đáo.

Đặt xe nhanh chóng và tiện lợi,giá cả hợp lý!:

Taxinoibai.net.vn – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi hành trình!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!