Giới thiệu bạn bè đặt xe taxi Nội Bài – Nhận ngay giảm giá 10%

Cùng bạn bè đồng hành trên những chuyến đi với chương trình ưu đãi giảm giá 10% cước chuyến đi khi giới thiệu bạn bè đặt xe Taxi Nội Bài . Cùng Taxi Nội Bài 247 tìm hiểu chi tiết thông tin ngay sau đây.

Thông tin chương trình

Chương trình áp dụng từ 01/02/2024 đến hết 06/03/2024

Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng của Taxi Nội Bài 247

Cách thức tham gia:

  • Bạn (Người giới thiệu) chia sẻ mã khuyến mãi của mình (là số điện thoại đăng ký khi đặt xe trên website https://taxinoibai.net.vn/) cho bạn bè
  • Bạn bè (Người được giới thiệu) nhập mã khi đặt xe lần đầu tiên và thanh toán hóa đơn từ 300.000đ trở lên là đủ điều kiện giới thiệu thành công

Ưu đãi nhận được:

  • Người giới thiệu sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 10% trên hóa đơn chuyến đi tiếp theo
  • Người được giới thiệu cũng nhận ưu đãi giảm 10% trên hóa đơn chuyến đi đầu tiên đó

Hãy đăng ký ngay làm thành viên của Taxi Nội Bài 247 để tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè” và cùng nhau nhận ưu đãi giảm 10% hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội tiết kiệm chi phí này, chỉ cần một vài thao tác đơn giản.

Chúng tôi luôn mong đợi được phục vụ và mang lại trải nghiệm dịch vụ taxi tuyệt vời đến khách hàng! Hãy đặt xe ngay và tham gia các chương trình khuyến mại khác của chúng tôi!

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài và cho thuê xe đi tỉnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với những điểm nổi bật sau chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đặt xe sân bay Nội Bài để di chuyển:

  • Hệ thống tra cứu giá cước online: Dựa trên nền tảng thông tin quãng đường di chuyển của Google Maps, hệ thống sẽ tự đống tính toán chi phí chính xác cho mỗi chuyến đi một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

  • Đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp: Hệ thống xe 4, 7 và 16 chỗ được đầu tư trang bị mới, đảm bảo an toàn và tiện nghi cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình và chu đáo.

Đặt xe nhanh chóng và tiện lợi,giá cả hợp lý!:

Taxinoibai.net.vn – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi hành trình!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!