Khách hàng cần lưu ý gì khi thuê xe ô tô có người lái ?

Hiện nay, do nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao, dịch vụ đặt thuê xe ô tô cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với những ai vừa mới tới Hà Nội, còn chưa quen thuộc vẫn còn rất hoang mang về việc thuê xe đi lại. Vậy thuê xe ô tô có lái cần lưu ý gì?

taxi di tinh

Nếu bạn đang có ý định thuê xe có người lái khi cập bến sân bay Nội bài thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

Không nên thuê xe với giá giá quá rẻ

Ngày nay, thật đơn giản để bạn thuê được một chiếc taxi trong sân bay. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay một cái vẫy tay hành khách dịch vụ vận chuyển bằng taxi sẽ đến phục vụ bạn nhanh chóng. Đặc biệt, rất nhiều hãng xe còn phục vụ với giá cước rất rẻ. Tuy nhiên, nếu là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê taxi hay thuê xe 16 chỗ thì nên xem xét kỹ lưỡng khi chọn dịch vụ giá rẻ bất ngờ.

Bởi tất cả các dịch vụ đều phải trả giá với mức xứng đáng, việc chuyên chở hành khách với giá quá rẻ có thể do đây là hãng taxi dù, không rõ nguồn gốc, xe cũ nát hoặc tài xế có ý đồ khác nguy hiểm…

taxi noi bai

Đặc biệt chú ý đến phong cách, thái độ của tài xế

Nếu muốn thuê xe taxi sân bay một cách an toàn, tiết kiệm thì bạn nên chú ý đến phòng cách ăn mặc, cách nói chuyện cũng như thái đô phục vụ của tài xế. Nếu được đào tạo từ một hãng xe uy tín, người tài xế sẽ thể hiện sự ân cần, chuyên nghiệp của mình qua từng hành động, cử chỉ dù rất nhỏ.

Đồng thời, ngoài việc làm tròn nhiệm vụ đưa khách tới nơi an toàn, tài xế còn là người luôn lắng nghe mọi câu hỏi, thắc mắc với thái độ tận tình nhất, giúp hành khách cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trong suốt hành trình di chuyển.

Chú ý phòng bị để đảm bảo an toàn khi đi xe

Hiện nay, hung thủ đội lốt tài xế taxi đang ngày một gia tăng. Vì vậy, để tránh khỏi những bất trắc như bị bắt cóc, cướp tài sản, hiếp dâm bạn gái hành nên chú ý phòng bị để đảm bảo an toàn khi đi xe.

Trường hợp bạn chỉ có một mình trên taxi đi tỉnh vào đêm khuya thì không nên ngủ gật trong lúc xe đang chạy và uống nước do tài xế mời. Hãy từ chối một cách khéo léo để không làm mất lòng cả hai. Cần cảnh giác để tránh trường hợp bị đánh thuốc mê gây nên những sự việc không đáng tiếc.

 

 

Chia sẻ:
Follow by Email
Facebook
Google+
https://taxinoibai.net.vn/khach-hang-can-luu-y-gi/
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Instagram

Bài Viết Liên Quan