3 chiêu moi tiền khách kinh điển của các xe taxi sân bay Nội Bài rởm

Nhu cầu di chuyển ra sân bay nội bài hoặc từ sân bay nội bài về hà nội ngày càng tăng cao. Đó cũng là cơ hội để các hãng xe taxi sân bay Nội Bài rởm hoành hành. Chúng có đủ mọi cách để moi tiền khách. Nếu bạn không tỉnh táo, rất có thể bạn sẽ bị sa bẫy. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 3 chiêu moi tiền khách kinh điển của các hãng xe taxi sân bay rởm này.

Chiêu 1: Nhái nhãn mác, số điện thoại các hãng taxi lớn

Chiêu này được nhiều hãng xe taxi Nội Bài rởm thực hiện chủ yếu để lừa các du khách nước ngoài hoặc những người ở quê, lần đầu lên thành phố. Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng, thấy bên ngoài những chiếc xe taxi này có dáng dấp, hình ảnh giống na ná với các hãng xe taxi Nội Bài giá rẻ lớn, khách hàng thường nhầm lẫn. Không ít người khi kết thúc hành trình, phải trả một số tiền rất lớn cước phí di chuyển.

taxi san bay

Các hãng taxi sân bay nội bài rởm có đủ các chiêu trò để moi tiền của khách

Chiêu 2: Xe taxi sân bay Nội Bài rởmĐồng hồ km chạy nhanh hơn gió

Đối với các hãng xe taxi sân bay Nội Bài rởm, các đồng hồ km được điều chỉnh, thiết lập một chế độ chạy maraton nên dù bạn chỉ đi quãng đường ngắn, số tiền bạn phải trả cũng không hề thấp chút nào. Nhất là với những du khách lần đầu tới Hà Nội, khách nước ngoài thì việc bị sa bẫy này của các hãng xe taxi sân bay Nội Bài rởm là khó có thể tránh được.

>>>>> Tham khảo thêm dịch vụ : Taxi đi tỉnh

Chiêu 3: Kết hợp đón nhiều khách cùng lúc

Những lời mời chào taxi ra sân bay giá rẻ thực sự hấp dẫn. Khi thỏa thuận, bạn cũng đồng ý ngay với số tiền mà hãng xe taxi sân bay Nội Bài rởm này đưa ra. Tuy nhiên, đến giờ đón bạn ra sân bay, chiếc taxi này không chỉ đón một mình bạn, mà bạn còn phải cùng lái xe đi đón rất nhiều người khác nữa. Đã có không ít trường hợp khách hàng bị lỡ chuyến bay, chậm chuyến bay vì phải chờ đợi đón khách cùng với tài xế.

chat luong vang

Cần sáng suốt lựa chọn hãng xe taxi sân bay nội bài uy tín

Cả 3 chiêu trò trên của các hãng xe taxi sân bay Nội Bài rởm được diễn ra thường xuyên, liên tục. Để không mắc bẫy của các hãng taxi này, bạn cần tỉnh táo lựa chọn một hãng taxi uy tín, luôn đặt chất lượng dịch vụ và lấy khách hàng là trọng tâm để phục vụ. Taxi Nội Bài là một hãng taxi như thế. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một hãng taxi uy tín, từ chất lượng xe cho đến giá cả, phong cách phục vụ, Taxi Nội Bài đã tạo lập được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ taxi sân bay hoặc taxi đi tỉnh hay thuê xe 16 chỗ đi sân bay nội bài của hãng qua website taxinoibai.net.vn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và thoát khỏi cả 3 chiêu trò của các hãng xe taxi sân bay Nội Bài rởm.

Chia sẻ:
Follow by Email
Facebook
Google+
https://taxinoibai.net.vn/3-chieu-moi-tien-khach/
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Instagram
Summary
Review Date
Reviewed Item
Cảnh giác
Author Rating
51star1star1star1star1star

Bài Viết Liên Quan